เด็กหญิงถูกเพื่อนแกล้งบ่อยมาก ไบค์เกอร์รุ่นใหญ่เลยอาสาพาไปส่งถึงโรงเรียน!

0
9

เรื่องราวของเด็กหญิงอาเดรียน่า เรย์โนลด์ วัย 7 ขวบ ที่มีบุคลิกคล้ายสาวห้าวหรือทอมบอยและก็ทำให้เธอถูกเพื่อนๆ ที่โรงเรียนแกล้งอยู่บ่อยๆจนม่อยากไปโรงเรียน เมื่อคุณแม่ของเธอทราบเรื่องเข้า จึงคิดวิธีหนึ่งขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหานี้

คุณแม่ของอาเดรียน่าได้ติดต่อไปยังกลุ่มนักขับบิ๊กไบค์ The Punishers เพื่อช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับลูกสาว เพราะถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ของกลุ่มไบค์เกอร์อาจจะดูโหด แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย ที่สำคัญพวกเขายังรู้สึกเห็นอกเห็นใจและพร้อมจะช่วยเหลือเด็กหญิงคนนี้

ดาเนียล ประธานกลุ่ม The Punishers บอว่าพวกเราจะเป็นเสื้อเกราะให้เธอและให้เธอคิดว่าพวกเราเป็นเหมือนคุณลุงของเธอ ให้คิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวและถ้าเธอต้องการสิ่งใด ขอให้บอก

พวกเขามอบเสื้อกั๊กของกลุ่มให้กับ Adriana สวมหมวกกันน็อคให้กับเธอ จากนั้นก็พาเธอซ้อนรถ แล้วส่งเธอไปยังโรงเรียน เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่า ถ้าใครรังแกเธอ จะต้องเจอกับอะไรบ้าง

นอกจากนี้เมื่อช่วงปีก่อนก็มีเรื่องราวคล้ายๆ กันของหนุ่มน้อยฌอน นักเรียนชั้นมัธยมปลาย ผู้มีอาการดาวน์ซินโดรมและถูกรังแกจากเพื่อนๆ จนกลุ่มไบค์เกอร์ต้องออกโรงมาปกป้องเช่นเดียวกัน ในวันเปิดเทอมใหญ่วันหนึ่งมีกลุ่มไบค์เกอร์จำนวนมากพากันยกขบวนพาเขาไปส่งที่โรงเรียนแบบอลังการจัดเต็มสุดๆ

ภาพลักษณ์ภายนอกที่สวมใส่ชุดหนังอันดุดัน มีหนวดเคราเฟิ้มและมีรอยสัก แต่เหล่าไบค์เกอร์ทั้งหลายก็อ่อนโยนกับฌอนมากการยกขบวนมาส่งหนุ่มน้อยที่โรงเรียนครั้งนั้นเป็นการส่งสัญญาณไปยังกลุ่มเด็กเกเรที่หวังจะมาแกล้งเขาว่า ว่าอย่ามาแกล้งหรือรังแกเด็กคนนี้นั่นเอง